- กากหมูเจียวน้ำมันออก 1 ถ้วย
- พริกชี้ฟ้าเขียวแดงเผา 5 เม็ด
- หอมแดงเผา 3 หัว
- กระเทียมเผา 1 หัว
- มะดันซอยละเอียด 2 ผล
- น้ำปลาดี น้ำตาลปี๊บ
นำหอมเผา กระเทียมเผา กากหมู มะดันซอย โขลกเข้าด้วยกัน
ตักขึ้นใส่ถ้วย ปรุงรสน้ำปลาดี น้ำตาลปี๊บ ชิมดูรสชาติ รับประทานกับ
ผักสดหรือผักลวก เช่น ยอดกระถิน แตงกวา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น